Dịch vụ cài đặt tần số bộ đàm

Cài đặt tần số máy bộ đàm để làm gì? Khi mua máy bộ đàm mới về có cần cài đặt gì không?

Khi bạn mua máy bộ đàm mới về sử dụng, mỗi máy bộ đàm sẽ dùng một tần số riêng, nếu mua máy cùng một hãng và cùng đợt sản xuất thì chúng sẽ có chung tần số với nhau và hoạt động bình thường. Nhưng nếu bạn mua bộ đàm khác hãng, hoặc cùng hãng nhưng khác mã máy, hoặc có thể khác đợt sản xuất, thì chúng sẽ khác tần số với nhau và sẽ không liên lạc được với nhau. Khi đó bạn cần phải đến những nơi cung cấp dịch vụ thay đổi tần số bộ đàm, cài đặt tần số bộ đàm để cài chúng về cùng một tần số thì mới sử dụng được.

Đối với trường hợp khách hàng mua máy bộ đàm tại cửa hàng KHOA HỒNG

Nếu bạn mua máy bộ đàm tại thietbivotuyen.wordpress.com, bạn sẽ không cần phải bận tâm về cài đặt tần số, bạn sẽ được cài đặt tần số miễn phí với các máy bộ đàm cùng loại. Hoặc trong trường hợp bạn đã có máy bộ đàm khác trước đó, mua bộ đàm mới và muốn chúng tôi cài đặt để máy mới mua có thể liên lạc, hoạt động tốt với các máy bộ đàm cũ, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

bo-dam-cam-tay-chuyen-nghiep-retevis-h777-14

Tần số cho máy bộ đàm cầm tay có 2 loại: dải VHF (có tần số 137-174MHz) và dải UHF (tần số 400-470MHz). Tùy cấu tạo từng loại máy, có loại chỉ hoạt động trong dải VHF, có loại chỉ hoạt động trong dải UHF (ví dụ như hình ảnh trên là loại máy chỉ hoạt động được dải UHF), có loại hoạt động được cả hai dải tần trên. Khi thay đổi tần số chỉ thay đổi được trong dải tần số mà máy đó hoạt động được. Do đó nếu bạn đã có máy sử dụng dải tần UHF thì bắt buộc phải mua máy có dải tần UHF mới cài đặt được sử dụng với nhau. Không thể cài đặt được tần số UHF cho máy VHF và ngược lại. Do đó, khi mua bộ đàm bạn cần chú ý, tốt nhất hãy mang máy đang sử dụng đến để chúng tôi kiểm tra và tư vấn loại máy phù hợp nhất với bạn.

Ngoài ra, dù cùng tần số nhưng một số loại bộ đàm có chức năng đặt mã hóa, đây là nguyên nhân mà bộ đàm cùng tần số không liên lạc được với nhau. Vấn đề này chỉ những kỹ thuật viên có kinh nghiệm mới xử lý được. Nhưng bạn yên tâm, dịch vụ của chúng tôi có thể bỏ mã hóa của thiết bị hoặc đặt mã hóa thiết bị theo yêu cầu của bạn, do đó giải quyết vấn đề trên rất dễ dàng.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực PHÂN PHỐI – SỬA CHỮA – CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM – thietbivotuyen.wordpress.com sẽ mang đến dịch vụ cài đặt tần số cho bộ đàm cầm tay tất cả các hãng: Kenwood, Motorola, Icom, Baofeng, Retevis, TiD… Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng dải tần số nào (VHF/UHF), tần số bao nhiêu và model đang dùng để chọn được máy mới phù hợp với hệ thống hiện tại.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ đăng ký tần số bộ đàm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chắc chắn với đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chúng tôi.

Cài đặt tần số bộ đàm tại TP Vinh – Nghệ An:

Liên hệ: Cửa hàng Khoa Hồng – Số 23 – Tô hiến thành – TP Vinh – Nghệ An

SĐT: 0904739684

 

Advertisements

7 thoughts on “Dịch vụ cài đặt tần số bộ đàm”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s